Chào đón Viện nghiên cứu Chăn Nuôi Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Dylan

Chào đón Viện nghiên cứu Chăn Nuôi Hàn Quốc đến thăm và làm việc tại Dylan

01/07/2024 Đăng bởi: Sales Admin

Ngày 28/06/2024 vừa qua, Công ty Dylan đã có vinh dự được tiếp đón Viện Nghiên Cứu Quản Lý Chăn Nuôi Hàn Quốc- Trực thuộc chính phủ Hàn Quốc tới thăm và tìm hiểu về thị trường phân bón tại Việt Nam. Đây là một cơ hội quan trọng để chúng ta chia sẻ và tìm hiểu về tiềm năng và thách thức trong ngành nông nghiệp hữu cơ của đất nước ta.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Buổi tiếp đón bắt đầu bằng một buổi họp trao đổi thẳng thắng, trong đó chúng tôi đã cùng nhau thảo luận về tổng quan về thị trường phân bón tại Việt Nam. Dylan không ngần ngại chia sẻ về những thách thức mà doanh nghiệp Việt Nam đang gặp phải, cũng như những cơ hội mà sản phẩm phân bón hữu cơ đem lại. Phân tích những thông tin tổng quan của thị trường, những xu hướng mà chúng tôi nhận thấy trong tương lại. Về phía các nhà nghiên cứu Hàn Quốc họ cũng đã chia sẽ những kinh nghiệm quý báu từ thị trường nông nghiệp của họ.

Sau buổi giao lưu, chúng tôi đã có cơ hội đưa đoàn tham quan Farm Thanh Long tại Tiền Giang. Đây là một nông trại tiêu biểu, nơi mà đoàn đã được trực tiếp quan sát và hiểu rõ hơn về các hoạt động sản xuất và quản lý nông nghiệp của chúng tôi.

Sau buổi tham quan, Công ty Dylan, cùng bà con tỉnh Tiền Giang cũng đã gửi tặng đoàn những món quà đặc sản từ quê hương là quả thanh long, thể hiện lòng nhiệt thành và sự chào đón chân thành của chúng tôi đối với khách quý từ Hàn Quốc.

Chúng tôi tin rằng thông qua sự giao lưu này, đoàn Viện nghiên cứu Chăn Nuôi Hàn Quốc đã có được cái nhìn toàn diện hơn về thị trường và tiềm năng của Việt Nam, đồng thời hứa hẹn mối liên kết thương mại chặt chẽ hơn giữa hai quốc gia trong tương lai.

 

Công ty Dylan rất tự hào và vinh dự khi được đóng góp vào sự thành công của sự kiện này, và hy vọng rằng những nỗ lực chung của chúng tôi sẽ mang lại những thành tựu đáng kể cho cả hai bên trong thời gian tới.

 

Gửi bình luận của bạn:
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: