Giới thiệu | Công Ty TNHH TM & DV DYLAN

         

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ DYLAN nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp các mặt hàng về hoá chất và nguyên liệu ngành chăn nuôi thuỷ sảnhoá chất công nghiệp.

Trong bối cảnh phát triển ngày càng lớn mạnh của ngành nuôi trồng thủy sản và các ngành sản xuất liên quan, cũng như sự phức tạp  trong thị trường hóa chất thì nhu cầu tìm một đối tác tin cậy cung cấp sản phẩm phục vụ ngành là rất cần thiết. Vì vậy, chúng tôi, đội ngũ lãnh đạo của DYLAN đã tìm hiểu và liên kết với các thương hiệu cung cấp hóa chất uy tín trên toàn thế giới nhằm đưa đến thị trường Việt Nam sản phẩm đúng với tiêu chuẩn, rõ ràng về nguồn gốc và chất lượng nhất.
Đến với DYLAN, khách hàng sẽ tiết kiệm được thời gian tìm kiếm một sản phẩm thật đúng như mô tả nhất về các vấn đề như Tên Sản Phẩm, xuất xứ Sản Phẩm, hàm lượng Sản Phẩm, các loại giấy tờ nhập khẩu.
Với đội ngũ nhân viên kinh doanh năng động, nhiệt tình, tận tụy, có kiến thức chuyên ngành, DYLAN đã làm hài lòng các khách hàng, đối tác trên toàn khu vực.
 
Các nhóm, ngành nghề cụ thể mà DYLAN đang kinh doanh:
- Nhóm xử lý nước, các loại hoá chất xử lý nước, khử độc , khử phèm, lắng tụ, khử trùng môi trường nuôi trước trong và sau khi nuôi & thiết bị vật tư ngành nuôi trồng thuỷ sản và xử lý nước trong công nghiệp
- Nhóm Men vi sinh - Enzyme, các loại chế phẩm sinh học từ men từ xử lý nước, xử lý đáy ao, men đường ruột....
- Nhóm Yucca nguyên liệu giúp hấp thu và ngăn chặn khí độc trong ao nuôi như H2S, NH3 , NO2 , tăng hàm lượng oxy hòa tan trong ao nuôi, tạo môi trường ổn định.
- Nhóm Khoáng Chất bổ sung các loại khoáng chất cho ao nuôi, giúp tôm giảm stress, tăng sức đề kháng, nâng cao khả năng sinh trưởng, sinh sản & phòng trừ dịch bệnh cho tôm, cá & các loài thuỷ đặc sản.
- Nhóm Dinh Dưỡng cung cấp các loại dưỡng chất giúp bổ gan tuỵ, loại bỏ độc tố, giúp tôm tăng trưởng nhanh và sống tốt.
- Nhóm thành phẩm là các hàng thành phẩm do DYLAN phân phối, các thành phẩm này bao gồm nhiều nhóm khác nhau như nhóm xử lý nước, nhóm men xử lý đáy, nhóm dinh dưỡng và nhóm thuốc ngăn ngừa điều trị các bệnh phổ biến cho tôm cá...
- Nhóm dược phẩm là nhóm thuốc ngăn ngừa và điều trị các bệnh về tôm cá trong chăn nuôi thuỷ sản.
 
Tầm nhìn :
- Trong 5 năm tới, DYLAN là cái tên gắn liền với thương hiệu CHẤT LƯỢNG- UY TÍN- TẬN TÂM.
 
Sứ mệnh:
- Đối với khách hàng: mang đến những nguồn nguyên liệu chất lượng nhất cho ngành công – nông nghiệp nói chung và ngành thủy sản nói riêng. Góp phần phát triển làm giàu đất nước.
- Đối với người lao động: Tạo dựng việc làm ổn định, nâng cao thu nhập và năng lực cho người lao động.
- Với phương châm: Mang đến chất lượng dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, Tập thể công ty Dylan không ngừng nổ lực học hỏi tìm tòi, nâng cấp doanh nghiệp. DYLAN chân thành cảm ơn sự tin tưởng của các khách hàng, là động lực lớn để chúng tôi phát triển không ngừng, mang đến hiệu quả thiết thực nhất cho Qúy khách hàng.
 
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ DYLAN
Địa Chỉ : 25/1C Nguyễn Hậu, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TP Hồ Chí Minh
Hotline : 0915 79 25 26
Nhân viên Sales 1 : 0961 912 348 (Ms.Nhi)
Nhân viên Sales 2 : 0918 349 259 (Ms.Trang)
Nhân viên Sales 3 : 0945 842 233 (Ms.Ly)
Nhân viên Sales 4 : 0915 453 859 (Ms.Tiên)
Nhân viên Sales 5 : 0919 265 348 (Ms.Nga)
Nhân viên Sales 6 : 0918 513 305 (Mr.Vũ)
Nhân viên Sales 7 : 0909 626 992 (Mr.Minh)
Nhân viên Sales 8 : 0896 450 906 (Ms.Phương)
Nhân viên Sales 9 : 0911 384 295 (Ms.Hiền)
Email: Hoachatdylan@gmail.com

Hoá chất DYLAN Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: