Thông báo chương trình siêu sale 2024

Thông báo chương trình siêu sale 2024

05/06/2024 Đăng bởi: Sales Admin

Chào đón vụ mùa mới bội thu, cũng như tri ân sự ủng hộ nhiệt tình của quý khách hàng trong suốt thời gian qua.

Công ty DYLAN xin thông báo chương trình khuyến mãi đến Quý khách hàng như sau:

1- Sản phẩm áp dụng: 15 SP gồm: Hepawel- Yucca Care- Facform- Aquadine- Minvoca- Bluepond-Yucca Well-Milkneral- Reddine- Cfresh- Minaqua- Pond Clear- Cao tỏi Lanva- Ecozyme- Y Van.

2- Nội dung chương trình: Mua 5 thùng tặng 2 thùng miễn phí.

3- Đối tượng áp dụng: Tất cả khách hàng mua hàng của công ty.

4- Thời gian chương trình: Từ 30/5/2024-10/6/2024.

5- Điều kiện áp dụng: Đơn hàng chuyển khoản trước và đủ số lượng, không cộng dồn 6- Đảm bảo từ công ty: Hàng bán và hàng tặng là các sản phẩm giống như về chất lượng, mẫu mã, bao bì, date mới...

Lưu ý: - Khi có đồng thời nhiều chương trình khuyến mãi, Quý khách sẽ chỉ sử dụng được một chương trình có giá trị cao nhất.

- Thời gian áp dụng trả hàng: Công ty sẽ nhận đổi trả hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng, hàng trả sẽ bao gồm tổng đơn sản phẩm kể cả hàng tặng. Không áp dụng đổi trả hàng sau thời gian này.

- Hàng tặng và chính sách khuyến mãi không được quy đổi ra tiền mặt. Đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng tiết kiệm chi phí và nâng cao năng suất cho mùa vụ nuôi tôm. Hãy nhanh tay tham gia để không bỏ lỡ ưu đãi hấp dẫn này.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và đồng hành của quý khách hàng. Công ty Dylan cam kết luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất để hỗ trợ quý khách hàng đạt được mùa vụ bội thu.

Trân trọng cảm ơn!

Gửi bình luận của bạn:
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: