Trao yêu thương đến các Cụ tại Trung tâm Bảo trợ Người già Thiên Ân

Trao yêu thương đến các Cụ tại Trung tâm Bảo trợ Người già Thiên Ân

07/06/2024 Đăng bởi: Sales Admin

Với mục đích chia sẻ tình thương và hơi ấm đến với các Cụ tại trung tâm, nhằm động viên khuyến khích các Cụ sống vui, sống khỏe và có nhiều an lạc hơn trong cuộc sống.

Sáng ngày 05/06/2024, Cty TNHH TM&DV Dylan đã có chuyến thăm, tặng quà đến các Cụ tại Trung tâm bảo trợ người già Thiên Ân (93/6 đường số 8, phường Tam Phú, Thành phố Thủ Đức, TPHCM). Tại Trung tâm đang nuôi dưỡng 88 Cụ. Nhiều Cụ đã từng có cả một gia đình hạnh phúc nhưng lại bị mất đi để rồi phải sống một mình không nơi nương tựa ở cái tuổi gần đất xa trời.

Hình 1.Ảnh sưu tầm Trung tâm Bảo trợ Người già Thiên Ân 

Nếu bạn một lần được chứng kiến những nụ cười của các Cụ khi có người đến thăm và được nghe hát những bài hát, hay những bài thơ để chào mừng bạn và cả câu mong chúa sẽ che chở bạn, tôi cảm nhận được sự chân thành và tràn đầy sự vui vẻ trong mắt các Cụ.

Hình 2. Các thành viên Dylan thăm hỏi các Cụ

Họ cần lắm sự sẻ chia, quan tâm, hơn hết là tình thương của cộng đồng, xã hội, đặc biệt là tình yêu thương của thế hệ trẻ chúng ta hiện nay, chúng ta hãy cùng chung tay và chia sẻ tình thương yêu không chỉ đơn thuần là bằng vật chất mà bằng cả tấm lòng.

Hình 3. Các thành viên Dylan thăm hỏi các Cụ

Những món quà tuy nhỏ bé và thiết thực này mong rằng có thể giúp ít phần nào để hỗ trợ các Sơ trong quá trình chăm sóc yêu thương các Cụ. Chúng tôi tin chắc rằng một cái nắm tay, một buổi chuyện trò và những lời yêu thương với các Cụ đã là một sự hạnh phúc không thể vào diễn tả được.

Hình 4. Các thành viên Dylan thăm hỏi các Cụ

" Cháu hy vọng với những gì các cháu đã làm có thể khỏa lấp được một phần nào những khoảng trống vô hình bên trong các Cụ mà cuộc đời đã vô tình lấy nó đi mất "

Gửi bình luận của bạn:
;
popup

Số lượng:

Tổng tiền: