tam-nhin-va-su-menh_dylan

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty TNHH TM&DV DYLAN là doanh nghiệp chuyên cung cấp các loại men vi sinh và hóa chất  xử lý nước dùng trong nuôi trồng thủy sản,đặc biệt cho tôm và cá. Sản phẩm của chúng tôi được nhập khẩu từ các nước Anh, Mỹ, Đức, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc…

Chúng tôi cung cấp chuỗi cung ứng hoàn chỉnh từ tài liệu  đến giao nhận hàng hóa cùng đội ngũ quản lý chuyên nghiệp đảm bảo hàng hóa đến tay Qúy khách hàng vẫn giữ nguyên chất lượng nhập khẩu.

Thế mạnh làm nên thương hiệu DYLAN  khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao , đội ngũ nhân sự làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm quản lý quá trình vận hành đến từng chi tiết. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một DYLAN năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn.

Với phương châm “ Tạo giá trị, dựng niềm tin”, DYLAN đã và sẽ luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm chúng tôi cung cấp.

TẦM NHÌN

Trở thành kênh phân phối hàng đầu trong cung ứng các nguyên liệu cho ngành thủy sản nói riêng và Ngành nông nghiệp Việt Nam nói chung.

SỨ MỆNH

Vì một tương lai tốt đẹp cho người nông dân nói riêng và đất nước Việt Nam nói chung.

Sự tin tưởng và ủng hộ của Qúy khách hàng trong suốt thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của DYLAN. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.Kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe và thành công!